Hiện nay có rất nhiều bản crack IDM, nhưng đa số các bản crack đó đều ẩn chứa quảng cáo, virus, malware, mã độc hoặc nếu không thì cũng làm việc không hiệu quả, bị lock ngay sau khi update phiên bản mới. Xin giới thiệu các bạn một bản crack sạch 100%, thành công 100%, crack đơn giản nhưng lại dùng vĩnh viễn cho mọi phiên bản IDM và một gói tiếng Việt original kèm theo, được tải về trực tiếp từ trang chủ IDM, Việt hóa IDM cũng 100% cho giao diện và tất cả hướng dẫn, trợ giúp.Bản tiếng Việt:


Download:

[You must be registered and logged in to see this link.]
IDM chỉ cần crack và Việt hóa 1 lần duy nhất, sau này muốn cập nhật bạn chỉ việc vào trang chủ tải về bản dùng thử mới nhất và cài đè lên bản cũ là xong. Kiểm tra tại đây:


Phiên bản mới nhất từ trang chủ:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Nếu đã cài tiếng Việt mà bị lỗi font chữ các bạn chỉnh win lại như sau:
Bạn vào start --> contol Panel --> clock, language, and Region --> Region and language
_Tại tab Administrative click vào Change system locale...
Nó hiện ra 1 bảng phụ. Trong bảng phụ này trên menu sổ xuống chọn Vietnamese (Vietnam) -->Nhấn OK -->Nhấn Restart now để khởi động lại máy. Lưu ý rằng đây là "hỗ trợ ngôn ngữ tếng Việt" chứ không phải "đổi sang tiếng Việt cho win" đâu nhé, win vẫn là English nếu bạn chưa install Vietnamese cho nó. Chỉnh lại ngôn ngữ cho win rồi, sau này bạn có thể dùng tiếng Việt cho bất cứ phần mềm nào có hỗ trợ tiếng Việt mà không bị lỗi font nữa
Nguồn: phienbanmoi